Kế tiếp sự thành công của FTT LEATHER – Chuyên đồ da thật,VUA THẮT LƯNG cho ra mắt các sản phẩm thắt lưng da thật với nhiều chất liệu da khác nhau:  da cá sấu, da đà điểu, da bò, da dê,… thật 100%, với mẫu mã, màu sắc đa dạng, thiết kế độc đáo.

  • Chỉ khi đến với VUA THẮT LƯNG, khách hàng mới có thể sắm cho bản thân, hay người thân một chiếc thắt lưng da ưng ý nhất, với chất liệu da thật chuẩn 100%.
  • Những con người của VUA THẮT LƯNG hiểu rằng, khách hàng của mình là những người mua sắm thông thái và vô cùng tinh tế. Chính vì th, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm thắt lưng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối mang lại sự thỏa mái, và tự tin khi sử dụng.
  • Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực đồ da thật, chúng tôi tin rằng ngoài những cố gắng trong thời gian qua, niềm hạnh phúc và cũng là động lực lớn nhất mà chúng tôi có được đó chính là niềm tin đến từ khách hàng.

Sản phẩm thắt lưng có tại VUA THẮT LƯNG cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị chân thực nhất.

Ngoài ra, FTT LEATHER – Chuyên đồ da thật cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn các mặt hàng làm từ da cá sấu, da đà điểu, da bò, da dê, da cừu,..như: áo da, giày da, thắt lưng da, dép da cá sấuví da, và một số phụ kiện da khác. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng làm từ da thật 100%, bảo hành trọn đời.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và may mắn!

[metaslider id=29]