NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC THẮT LƯNG DA CÁ SẤU CAO CẤP

18671551 401810300219969 2077160610657117311 o Thắt lưng nam FTT leather

NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC THẮT LƯNG DA CÁ SẤU CAO CẤP

Thắt lưng da cá sấu cao cấp không hề được bày bán trên thị trường phổ biến như chúng ta thường nghe quảng cáo ở khắp nơi. Chúng được làm từ phần da cá sấu nguyên con.  Một con cá sấu chỉ làm được từ 1-2 sợi dây, nên sự có mặt của nó trên các cửa hàng khá là hiếm và giá của chúng không phải là thấp. Một chàng nọ nói chiếc thắt lưng cá sấu nguyên con của anh ta chỉ mua với giá  900k, một là anh ta nói dóc , 2 là chắc hẳn anh ta đã bị lừa bằng một chiếc thắt lưng nối hoặc da giả.

13a 1491014580 2 Thắt lưng nam FTT leather
Thắt lưng da cá sấu cao cấp nguyên con, mặt khóa đầu cá sấu
6 3 Thắt lưng nam FTT leather
Thắt lưng cá sấu cao cấp liền nguyên con, mặt khóa da bụng viền kim loại trắng

 1. DÂY DA

Một chiếc dây lưng cao cấp nguyên con sẽ có hình dáng từ trện cổ xuống dưới đuôi, bắt đầu từ gù  chạy xuống với 2 hàng gai lưng và kết thúc tại phần vây đuôi. Giá trị và độ thẩm mĩ cao nhất là chiếc thắt lưng được làm từ miếng da cắt dọc chính giữa lưng cá sấu. Bên cạnh đó, với những con cá sấu to có thể tận dụng dọc phần da lưng sát phần hông để có thể tạo thành một chiếc thắt lưng liền bản nữa. Thắt lưng liền nhưng được cắt dọc da bụng không có những đường vảy vân như da lưng, đuôi nhưng được khá nhiều người ưa chuộng bởi chính sự nhẵn nhụi này.

1467173544 Thắt lưng nam FTT leather
Cấu tạo thắt lưng da cá sấu nguyên con (nguồn: dacaocapcyvy)

Thắt lưng da cá sấu thông thường sẽ có 2 điểm nối cách đầu khoảng 20cm và cách đuôi khoảng 30cm. Khi quan sát ở 2 điểm như vậy ta sẽ nhận thấy được ngay sự khác biệt bởi sự không hài hoà về vân hoặc gân, tạo nên sự đứt đoạn ở đấy cho dù kỹ thuật nối có giỏi đến cỡ nào. Còn thắt lưng da cá sấu li ền bản thì vân rất hài hoà, liên tục.

1822716 Thắt lưng nam FTT leather
Vảy vân trên hắt lưng da cá sấu liền rất tự nhiên, hài hòa

2. MẶT  KHÓA

Thắt lưng nam FTT leather

Thắt lưng cá sấu nguyên con có 1 loại để đuôi vẫn đang còn vảy, điều này khiến nó không thể trượt vừa qua khe của khoá lăn. Chính vì vậy buộc nhà sản xuất phải sử dụng khoá kim thay thế. Ưu điểm của dây lưng này là có vân rất đẹp, nhưng phần khoá kim có đục lỗ làm cho sợi dây dễ hư hỏng hơn tại chỗ lỗ đục.

1437581949 sp1 Thắt lưng nam FTT leather
Khóa xỏ kim được dùng cho thắt lưng cá sấu có vảy đuôi
6b 2 Thắt lưng nam FTT leather
Khóa trượt vẫn được dùng làm mặt thắt lưng cá sấu khi vay đuôi bọ bào phẳng hoặc phần da hông đuôi

Một sốmặt thắt lưng da cá sấu cao cấp được làm từ chính đầu cá sấu. Có thể được cắt từ một phần đầu cá sấu hoặc với loại cá sấu nhỏ, mặt thắt lưng có thể là cả một đầu cá sấu.

Thắt lưng nam FTT leather

 

3. BẢN CHẤT DA CÁ SẤU

Sự gai góc của những con cá sấu khiến chúng ta lầm tưởng rằng, da của chúng phải khá cứng và dày. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, những chiếc dây lưng làm từ da cá sấu khá mềm mại, đặc biệt đối với các loại thắt lưng cao cấp, phần da của chúng trông sẽ khá thô, gồ ghề không bóng bẩy nhưng lại có độ đàn hồi khá tốt. Nếu bạn đang sở hữu chiếc thắt lưng có bề mặt da cá sấu cứng, ít có sự đàn hồi, bóng đẹp, sau 1 thời gian gian sử dụng không hề thấy da mềm hơn thì rất có thể đó không phải loại cao cấp như bạn vẫn nghĩ.

Vip4P Thắt lưng nam FTT leather

Những chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp ngoài làm từ bản da cá sấu liền từ đầu đến đuôi mà chất liệu da này thường được giữ nguyên bản chất da thật, không phun sơn, phủ bóng. Chính vì vậy, da rất thông thoáng, giữ độ bền tốt. Tuy nhiên, chúng cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng, đặc biệt tránh môi trường ẩm ướt.

6a 2 Thắt lưng nam FTT leather

4. GIÁ CẢ

Một con cá sấu chỉ làm được từ 1-2 sợi dây như vậy và giá thành của nó cao gần gấp đôi so với thắt lưng cá sấu thông thường.

18741461 676166905908179 939827401 n Thắt lưng nam FTT leather

 Mạnh mẽ, cuốn hút, sang trọng và khác biệt đó chính là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào 1 chiếc dây thắt lưng da cá sấu. Cũng vì vậy, chẳng có anh chàng nào có thể từ chối sở hữu trong tay món đồ như vậy cả. chúng được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn so với trước đây. Hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất để tranh bị  đánh lừa và chọn phải chiếc thắt lưng không đúng như giá trị thực của nó.

—————————————————————-VUA THẮT LƯNG——————————————————————————

====================================THATLUNG360.COM=============================================

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *